Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiển thị 6
-15%NewDây 2mDây 3mDây 5m
Công tắc phao bơm nước KWS-M15
Dây 2m
Dây 3m
Dây 5m

Công tắc phao bơm nước Kawasan M15 công suất 2HP, 8A

248.000348.000
Kích thước

Dây 2m

,

Dây 3m

,

Dây 5m

Công tắc phao điện bồn nước công suất 750w, 15A

Original price was: 235.000₫.Current price is: 175.000₫.

Phao điện Kawasan hay còn gọi gọi là công tắc phao bơm với 2 loại sản phẩm phao điện với chức năng tương tự nhau. Sản phẩm công tắc phao điều khiển bơm nước, dòng phao truyền thống thường gặp có 2 quả phao. Và dòng sản phẩm công tắc phao kín nước, dòng này thế hệ mới thiết kế với một quả phao và tiếp điểm đóng mở nằm bên trong phao. Với công nghệ chống thấm nước chuẩn IP68, an toàn tuyệt đối.

Công tắc phao bơm nước Kawasan chính hãng

Công tắc phao bơm nước Kawasan chính hãng

Giới thiệu về phao điện Kawasan

Phao điện Kawasan hay còn gọi là công tắc phao kín nước Kawasan được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và cải tiến phao điện thế hệ mới mẫu phao điện được thiết kế có tiếp điểm nằm trên trong phao và được hút chân không, với công nghệ chống nước hoàn toàn, dùng để điều khiển cho bơm cấp nước đầy cho bồn, bể nước hoặc bơm hút cạn hồ nước cho bơm chìm, đặc biệt là với thiết kế công tắc 2 chiều (NO/NC).

Phao điện máy bơm chìm Kawasan 2m 3m và 5m

Phao điện máy bơm chìm Kawasan dây dài 2m 3m và 5m

Ưu điểm vượt trội của dòng phao điện Kawasan

Với dạng thiết kế kín nước hoàn toàn nên tiếp điểm của Phao điện Kawasan có độ bền rất cao (không sợ bị oxy hóa tiếp điểm) và rất an toàn cho người sử dụng.

Không còn lo sợ tiếp điểm bị oxy hóa do môi trường bên ngoài tác động vào như hơi nước từ trong bồn bốc hơi ra làm hỏng tiếp điểm hoặc trời mưa bị nước thấm vào trong dẫn đến tiếp điểm bị như như các loại phao truyền thống khác. Kể cả dòng phao thế hệ mới Bách Khoa cũng bị nhược điểm này.

Dây điều khiển công tắc phao bơm nước là dây điện, có 3 dây được bao bọc bởi lớp nhựa tốt do đó phao điện Kawasan này dùng được tốt cho bồn hóa chất, các ngành công nghiệp hóa chất, công nghệ môi trường, hóa thực phẩm ….

Thông số kỹ thuật công tắc phao bơm Kawasan

 • Hãng sản xuất: Kawasan
 • Bảo hành: 12 tháng lỗi đổi mới
 • Công suất max: 2HP (1500w), nếu lớn hơn cần có khởi động từ.
 • Điện áp hoạt động: AC 125 đến 250V/ 50-60z – 16 (8) A
 • Nhiệt độ thích hợp: Dưới 80 độ C
 • Cấp độ bảo vệ: IP68
 • Môi trường nước thích hợp: Nước sạch, nước thải, hóa chất…

Ứng dụng của công tắc phao điện Kawasan

 • Công tắc phao điều khiển mực nước: Đây là phao điện bồn nước dùng để chống tràn và chống cạn cho bồn và bể nước. Công suất nhỏ 1HP phù hợp cho máy bơm gia đình, không sử dụng được cho bơm chìm.
 • Công tắc phao kín nước Kawasam M15: Dòng sản phẩm này cao cấp thuộc phao điện thế hệ mới với các tính năng thông minh hơn.
 • Công tắc phao nước tự động này được thiết kế phù hợp với dòng máy bơm chìm sử dụng cho giếng nước, ao suối, bể tích nước. Và đồng thời cũng lắp lắp được được cho bồn nước trên cao (chống tràn và chống cạn).

Kết luận

Phao điện Kawasan sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau để chống tràn và chống cạn cho bồn và bể nước. Với tính năng thông minh tự điều khiển tiếp điểm đóng mở phù hợp khi hút nước cạn, nhằm bảo vệ máy bơm không bị cháy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP GIẢI PHÁP SỐ VIỆT

 • Văn phòng: Số 5 đường ĐHT 38, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TpHCM (Ngay 298 Trường Chinh quẹo vào 5m)
 • Kho hàng: Đường 98, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
 • Điện thoại: 0936.101.8790923.889.234
 • Email: kinhdoanh@phaobachkhoa.com