Video Hướng dẫn lắp đặt phao cơ chống tràn phi 27

Hướng dẫn lắp đặt phao chống tràn phi 27
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn cách lắp đặt phao cơ chống tràn bồn nước Inox loại bồn đứng và bồn ngang

Phao Bách Khoa hướng dẫn chi tiết các lắp đặt phao cơ chống tràn phi 27 phiên bản năm 2019 cho bồn nước inox loại bồn đứng và bồn ngang. Với video hướng dẫn này quý khách mua phao cơ Bách Khoa sẽ không còn lo sợ về cách sử dụng. Hơn nữa, trong hộp của phao chống tràn cũng có sơ đồ hướng dẫn cách lắp đặt.

 

Phao Cơ Chống Tràn thế hệ mơi phi 27

Mẫu phao chống tràn phi 27, phao thế hệ mới của Phao Bách Khoa được thiết kế mới hoàn toàn so với phiên bản cũ. Phao chống tràn phi 27 khắc phục mọi nhược  điểm phao cổ điển.
Cách lắp đặt phao cơ chống tràn bồn ngang

Phao ngắt nước thông minh

Với công nghệ ngắt nước bằng trợ lực nam châm, với quy trình làm việc kép kín. Van ngắt nước tự động và chống tràn cho bồn nước, bể nước tôt nhất hiện nay.

Cảnh báo phao cơ chống tràn loại giả

Với phiên bản cũ của phao cơ thế hệ mới đã có nhiều đơn vị làm giả, mẫu mã giống nhưng công nghệ bên trong thì khác hoàn toàn. Và vật liệu làm phao cơ cũng khác. Do vậy, chất lượng phao cơ chống tràn loại giả này làm giảm uy tín của phao chống tràn của Bách Khoa.
Vì thế, cần mua phao cơ chống tràn tại những đại lý chính thức của Phao Bách Khoa để được hưởng chế độ ưu đãi của công ty Phao Bách Khoa.
Địa chỉ mua phao cơ chống tràn Uy Tín
Nhà  Phân Phối Chính Thức Phao Bách Khoa toạ lạc tại 298 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TpHCM. Đối với đại lý lấy hàng của Phao Bách Khoa chúng tôi sẽ gởi video gốc hướng dẫn lắp đặt phao chống tràn để quý khách có thể chỉnh sửa và thêm thông tin vào làm quảng cáo.

Mua phao cơ ở đâu tốt nhất.

Phao cơ Tấn Phát là đại lý phân phối phao cơ chống tràn chính thức. Vì thế, nên mua phao cơ thế hệ mới tại các đại lý để được hỗ trợ và hưởng chính sách ưu đại của công ty được tốt nhất.
Xem thêm phao chống tràn phi 27

Địa chỉ bán phao cơ thế hệ mới uy tín.

Bình luận bài viết (0 bình luận)