Video

Video Hướng dẫn lắp đặt phao cơ chống tràn phi 27

lắp đặt phao cơ phi 27

Hướng dẫn cách lắp đặt phao cơ chống tràn bồn nước Inox loại bồn đứng và bồn ngang

Phao Bách Khoa hướng dẫn chi tiết các lắp đặt phao cơ chống tràn phi 27 phiên bản năm 2019 cho bồn nước inox loại bồn đứng và bồn ngang. Với video hướng dẫn này quý khách mua phao cơ Bách Khoa sẽ không còn lo sợ về cách sử dụng. Hơn nữa, trong hộp của phao chống tràn cũng có sơ đồ hướng dẫn cách lắp đặt.

 

Phao Cơ Chống Tràn thế hệ mơi phi 27

Mẫu phao chống tràn phi 27, phao thế hệ mới của Phao Bách Khoa được thiết kế mới hoàn toàn so với phiên bản cũ. Phao chống tràn phi 27 khắc phục mọi nhược  điểm phao cổ điển.
Cách lắp đặt phao cơ chống tràn bồn ngang

Phao ngắt nước thông minh

Với công nghệ ngắt nước áp suất nước và với quy trình làm việc kép kín. Van ngắt nước tự động và chống tràn cho bồn nước, bể nước tôt nhất hiện nay.
Với phiên bản cải tiến mới nhất này van phao cơ ngắt nước tự động đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm phao cơ truyền thống. Hãy trang bị ngay phao cơ Bách Khoa cho bồn nước nhà bạn. Không còn nỗi lo bồn nước bị tràn.

Cảnh báo phao cơ chống tràn loại giả

Với phiên bản cũ của phao cơ thế hệ mới đã có nhiều đơn vị làm giả, mẫu mã giống nhưng công nghệ bên trong thì khác hoàn toàn. Và vật liệu làm phao cơ cũng khác. Do vậy, chất lượng phao cơ chống tràn loại giả này làm giảm uy tín của phao chống tràn của Bách Khoa.
Vì thế, cần mua phao cơ chống tràn tại những đại lý chính thức của Phao Bách Khoa để được hưởng chế độ ưu đãi của công ty Phao Bách Khoa.

Địa chỉ mua phao cơ chống tràn Uy Tín

Nhà  Phân Phối Chính Thức Phao Bách Khoa toạ lạc tại 298 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TpHCM. Đối với đại lý lấy hàng của Phao Bách Khoa chúng tôi sẽ gởi video gốc hướng dẫn lắp đặt phao chống tràn để quý khách có thể chỉnh sửa và thêm thông tin vào làm quảng cáo.

Nhà phân phối phao cơ – phao điện chính thức

Là đại lý phân phối phao cơ phao điện chính thức của Bách Khoa. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và tất cả giấy tờ cung cấp đều đạt chuẩn. Vì thế, nên mua phao cơ thế hệ mới tại Nhà phân phối phao cơ chính thức để được hỗ trợ và hưởng chính sách ưu đại của công ty được tốt nhất.
Xem thêm phao chống tràn phi 27

Cửa hàng bán phao cơ Bách Khoa

Thông tin bảo hành

  • Người nhận: Nguyễn Kiều Linh
  • Điện thoại: 0936.101.879
  • Địa chỉ kho hàng: 10/20/11/5 Đường số 98 Ấp Giòng Sao, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM

Điều kiện bảo hành phao cơ – phao điện

  • Sản phẩm sử dụng trong năm đầu tiên
  • Không tháo lưới lọc
  • Lỗi do nhà sản xuất
author-avatar

About Phao Bách Khoa

Chuyên sản xuất và Phân phối Phao cơ thế hệ mới và phao điện thông minh Bách Khoa. Tìm đại lý Phân phối trên Toàn Quốc Liên hệ Hotline: 0936.101.879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *