Blog

Van phao thông minh – Có nên chọn dùng lắp đặt bồn bể nước không?

Van phao thông minh
5/5 - (100 bình chọn)

Có nên lựa chọn van phao thông minh không?

Bể nước tràn gây nhiều bất tiện cho người sử dụng và giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến đó là van phao thông minh. Có nhiều nghi vấn đặt ra, có nên lựa chọn van phao thông minh không?

Van phao thông minh là gì?

Van phao thông minh là tên gọi của một sản phẩm ưu việt cho người tiêu dùng.

Có thể thấy, bể nước ngầm và téc nước không còn là một khái niệm xa lạ. Bất cứ gia đình nào cũng sở hữu cho bể và téc nước để đảm bảo đủ nước sinh hoạt mỗi ngày. Và để đảm bảo điều này, bạn cần lắp đặt một thiết bị máy bơm để tăng lưu lượng nước lên trên cao. Và bạn thường xuyên phải trông chừng mực nước trong bể.

Điều này khiến cho bạn thường xuyên phải canh chừng, mất thời gian mà không làm được việc gì ngoài bơm nước. Nếu không chú ý thì gia đình có thể không có nước sử dụng, mọi sinh hoạt bị gián đoạn. Nhưng nếu lơ đãng một chút có thể để nước trong bể bị tràn gây lãng phí.

Van phao thông minh – giải pháp cho bạn

Van phao thông minh Bách Khoa chính là giải pháp lúc này. Sự “thông minh” thể hiện ở việc van phao hoạt động hoàn toàn độc lập, tự động mà không cần sự can thiệp của người dùng. Nhờ sự thay đổi của chính mực nước mà van phao có thể điều chỉnh máy bơm nước bật và tắt, đảm bảo nước sinh hoạt luôn cung cấp đủ cho gia đình.

Liên hệ ngay với phao bách khoa để sở sữa ngay phao cơ thông minh, công nghệ thời 4.0 nhiều cải tiến cho việc sử dụng tiện lợi và an toàn hơn

Van phao thông minh có cấu tạo thế nào?

Khắc phục những yếu điểm từ loại van phao thế hệ cũ, loại van phao thế hệ mới được làm từ chất liệu nhựa Nylon PA66, không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước và đồng thời cũng tăng tuổi thọ cho van phao. So với những loại van phao truyền thống được làm từ đồng hoặc gang, khi gặp môi trường nước sẽ xảy ra phản ứng oxit hóa, làm giảm tuổi thọ của van và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước trong bể.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý đóng mở van bằng trở lực của nam châm nên không cần thông qua máy bơm. Cụ thể, van phao cơ Bách Khoa sẽ tự động mở khi mức nước xuống thấp hơn mức giới hạn cũng như tự động đóng khi nước đầy nên khi nào bể nước cũng đảm bảo cung cấp đủ nước cho cả gia đình.

Nhờ những đặc điểm nổi trội riêng biệt mà ngày càng nhiều gia đình và những công trình lớn nhỏ khác nhau ưu tiên lựa chọn van phao Bách Khoa. Sản phẩm van phao tiên tiến nhất ngày nay là sản phẩm van phao cơ Bách Khoa. Đây là sản phẩm do người Việt sáng tạo cho người Việt nên nắm bắt được những gì người tiêu dùng mong muốn và hạn chế được những gì gây bất lợi cho người tiêu dùng.

Mua van phao thông minh ở đâu?

Chính vì càng được ưa chuộng, không ít các nhà sản xuất đã lợi dụng lòng tin của khách hàng đưa vào thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Nguyên lý hoạt động không sử dụng công nghệ đóng mở của nam châm. Giá thành bán ra thấp do không sử dụng cục nam châm bên trong. Nhưng với Van phao cơ Bách Khoa, giá thành hợp lý và đổi lại là chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại van phao trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua van phao thông minh Bách Khoa. Đừng ham rẻ mà mua phải những sản phẩm không chính hãng. Đặt mua van phao thế hệ mới tại Phao Bách Khoa quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin tại chúng tôi. Bên cạnh việc cung cấp một sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn dành chiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí giao hàng, bảo hành 1 đổi 1. Liên hệ với chúng tôi ngay!

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

Quay lại trang tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.