Blog

Nên Dùng Phao Cơ Hay Phao Điện Chống Tràn Bồn Nước

Nên Dùng Phao Cơ Hay Phao Điện

Nên dùng phao cơ hay phao điện chống tràn cho bồn nước inox

Để chống tràn cho bồn nước sinh hoạt cho trong gia đinh bồn nước inox đứng, ngang hoặc bồn nhựa thông thường thì dùng phao cơ thế hệ mới hoặc phao điện chống tràn bồn nước. Tuy nhiên, khi nào thì nên dùng phao cơ và khi nào thì dùng phao điện và khi nào thì dùng cả hai loại phao cơ hay phao điện cho bồn nước. Cùng nhau tìm nhiểu để nắm rõ hơn để khi đặt hàng chính xác không phải mất thời gian vận chuyển nhiều lần.

Phao Cơ Tự Ngắt Nước

Giải pháp chống tràn bồn nước hiệu quả nhất

Nguyên nhân dẫn đến bồn nước inox hay bị tràn

  • Sử dụng phao cơ giả Thương hiệu Bách Khoa, kém chất lượng
  • Sử dụng phao cơ đòn bẩy (phao cơ quả bánh), nước hay bị tràn hoặc bị rỉ sét mất vệ sinh
  • Sử dụng các loại phao kém chất lượng
  • Sử dụng phao chịu áp suất thấp
  • Phao sử dụng lâu ngày bị hư
  • Nước thuỷ cục quá mạnh dẫn đến tràn bồn thường xuyên, thời gian bị tràn là về đêm
Dùng phao cơ truyền thống dễ bị tràn bồn

Dùng phao trái banh rất dễ bị tràn bồn nước

Biện pháp khắc phục hiện tượng bồn nước bị tràn

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn bán hàng của Phao Bách Khoa để được tư vấn và xác định nguyên nhân bồn nước bị tràn. Tư đó, nên dùng phao cơ và phao điện loại nào cho phù hợp.

Phao cơ chống tràn bể nước Bách Khoa

Công ty Bách Khoa có sản xuất hai loại phao cơ chống tràn cho bồn nước, phao bách khoa đời mới khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phao cơ truyền thống.

Thông số kỹ thuật của phao cơ và phao điện bách khoa

[block id=”thong-so-ky-thuat-phao-co”]

Phao điện chống tràn bồn nước tự động

Phao điện thế hệ mới của Bách Khoa một sản phẩm được cải tiến sử dụng công nghệ hiện đại thời 4.0. Khẳng định được thương hiệu Bách Khoa với hàng Việt Nam chất lượng cao.

Phao điện bách khoa chỉ dùng một quả phao duy nhất để điều khiển mực nước trong bồn, sử dụng tiện lợi, lắp đặt dễ dàng. Các hợp chất bên trong được cải tiến bằng hợp kim giúp tuổi thọ cao hơn.

Khi nào thì dùng phao cơ hay phao điện?

Sử dụng phao cơ khi ta sử dụng nguồn nước trực tiếp của thuỷ cục (hay còn gọi là nước máy) đi vào bồn nước. Nguyên lý hoạt động của phao cơ là khi nước đầy bồn nó tự ngắt và khi nước với đi nó bơm tự động vào bồn. Đối với phao nước bách khoa thì nước dâng lên khoảng 1/3 phao thì sẽ ngắt nguồn nước.

Sử dụng phao điện chống tràn cho bồn nước khi ta dùng máy bơm để bơm nước lên bồn. Nguyên lý hoạt động của phao điện máy bơm là bơm nước tự động lên bồn khi nước đầy nó tự ngắt (gọi là phao điện chống tràn) và khi nó cạn thì nó tự bơm nước vào bồn (phao điện chống cạn).

Lưu ý là phao cơ không dùng được cho máy bơm, vì phao cơ không ngắt được công tắt điều khiển máy bơm.

Khi nào thì cùng cả phao cơ và phao điện

Thông thường thì ta chỉ dùng một trong hai loại trên để chống tràn cho bồn nước. Tuy nhiên, có trường hợp phải sử dụng cả hai loại phao cơ và phao điện cho một bồn nước.

Lý do sử dụng vừa phao cơ và phao điện cho bồn nước là do nước thuỷ cục về đêm lên quá mạnh dẫn đến hiện tượng nước bị tràn. Nghĩa là bồn nước đã dùng phao điện máy bơm để bơm nước tự động lên bồn. Sử dụng thêm phao chống tràn là để khắc phục tình trạng đêm về nước thuỷ cục lên mạnh dẫn đến bồn nước bị tràn.

Bởi lúc đó, phao điện không còn tác dụng vì nó đã ngắt máy bơm rồi. Vì thế là nước sẽ tràn qua phao điện và dâng lên một mức thi gặp phao cơ lúc này nguồn nước sẽ bị ngắt. Không còn hiện tượng tràn bồn nước nữa.

Nêm mua phao chống tràn chính hãng ở đâu tốt nhất

Đối với sản phẩm phẩm của phao bách khoa sản xuất nên tìm các nhà phân phối hoặc đại lý chính thức để đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Khi mua phao cơ chính hãng sẽ được bảo hành, tư vấn kỹ thuật rất kỹ từ đội ngũ chuyên viên bán hàng của công ty. Và nhất là chính sách bảo hành sản phẩm, lỗi đổi mới thực hiện nhanh.

Cơ nên mua hàng phao bách khoa tại các trang thương mại điện tử

Điển hình một số trang thương mại điện tử bán hàng của Phao Bách Khoa như

  • Mua phao cơ tại Lazada
  • Mua phao bách khoa tại Shoppe
  • Mua phao bách khoa tại Sendo
  • Mua phao điện bách khoa tại Tiki

Giật mình khi khách nhắn tin qua Zalo hỏi giá phao, mình báo như bình thường như bao khách khác. Phao cơ chống tràn phi 27 giá 190.000vnđ/ bộ và phao điện 208.000vnđ/ bộ. Lập tức khách phán trên Shoppe giá chỉ 85.000vnđ/ bộ. Chưa nói với các vấn đề khác riêng xét về giá phao cơ hay phao điện 85.000vnđ/ bộ thì chắc chắn một điều không phải là hàng của phao cơ Bách Khoa.

Phao phao cơ bách khoa trên shopee

Trong thời gian phao bách khoa tung sản phẩm ra thị trường được nhiều người ủng hộ dùng sản phẩm Việt với chất lượng tốt. Vì thế, nhiều sản phẩm phao cơ giả đã xuất hiện nhiều trên các gian hàng Thương Mại Điện Tử nhưa Lazada, Tiki, Shopee và Sendo. Họ lấy nguyên mẫu mã của phao bách khoa để đăng bán nhưng sản phẩm thì không phải của công ty Bách Khoa sản xuất.

Khác nhau về chế độ bảo hành

Khi mua phao cơ hay phao điện tại các giang hàng TMĐT tức là thông ba đơn vị thứ ba. Vì thế, việc đổi trả hàng và bảo hành là theo quy định của Lazada, Shopee, Tiki, Sendo…

Hơn nữa, chúng tôi cũng khuyến cáo mua sản phẩm ở đâu thì đem tới đó bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất. Sản phẩm không nhất thiết phải đem về nha máy để bảo hành. Hãy đến của hàng bạn mua sản phẩm để được hỗ trợ đổi trả cũng như tư vấn sử dụng.

Hiện nay, vào quý I năm 2021 thì phao cơ hay phao điện đều được bảo hành 1 năm, phao điện không còn chế độ bảo hành 2 năm như trước. Tất nhiên, những khách hàng mua phao điện thế hệ mới trước đó thì vẫn được công ty bảo hành 2 năm lỗi đổi mới.

Khác nhau về việc hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm

Khi mua hàng trên các gian hàng hầu như không biết được thông tin của người bán hàng. Do vậy, chưa được tư vấn kỹ về việc sử dụng sản phẩm và hơn nữa là khi dùng gặp sự cố không biết cách khắc phục.

Khi mua hàng tại các nhà phân phối chính thức của hàng thì được hỗ trợ nhanh và chuẩn nhất. Bởi họ nắm được khách mua hàng của hãng không phải mất thời gian kiểm tra thông tin người mua cũng như kiểm tra sản phẩm.

Tại sao phải kiểm tra sản phẩm rồi mới bảo hành

Rất nhiều khách hàng gọi điện đến phao bách khoa che bai sản phẩm kém chất lượng, mua về sài được vài bưa thì hư hỏng. Khi yêu cầu gởi mẫu sản phẩm để kiểm tra thì không phải sản phẩm của công ty CK Bách Khoa.

Công ty sản xuất phao nước Bách Khoa cam kết sản phẩm và chất lượng tốt nhất

Gần đây khách hàng gọi điện về yêu cầu đổi sản phẩm vì phao nước bị tràn bồn, có khách phải đổi tới cái phao thứ 3 hai cái đầu dùng phao cơ F27 thì nghĩ áp suất nước mạnh quá 6 Bar nên phải thay phao cơ mini F21 áp suất lên 10 Bar. Kết quả là ngày hôm sau vẫn tràn bồn (Chỉ tràn về đêm).

Sau khi biết được thông tin ấy chúng tôi đã cử kỹ thuật đến để tìm hiểu nguyên nhân thực hư. Vì không thể phao hư liên tục như vậy được và phải nói là trong mùa Đại Dịch Covid-19 này thì công ty cũng rất ngại cho quân ra ngoài.

Van một chiều bị hư

Van một chiều bị hư dẫn đến bồn nước bị tràn

Tuy nhiên, để chứng mình sản phẩm chất lượng và giúp khách tìm ra nguyên nhân để khắc phục chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình.

Sau khi khảo sát thì không phải nước quá mạnh mà dẫn tới phao không chống tràn được mà nguyên nhân là do hệ thống nước có lắp van 1 chiều, van này bị hư dẫn tới nước bị tràn bồn. Sắp tới công ty sẽ phân tích kỹ về vấn đề này cho mọi người nắm rõ.

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa phao cơ hay phao điện để dùng chống tràn cho bồn nước bể nước. Và đừng ngại nếu gọi ngay cho Phao Bách Khoa để được tư vấn miễn phí.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

author-avatar

About Phao Bách Khoa

Chuyên sản xuất và Phân phối Phao cơ thế hệ mới và phao điện thông minh Bách Khoa. Tìm đại lý Phân phối trên Toàn Quốc Liên hệ Hotline: 0936.101.879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *