Blog

Van phao cơ tự ngắt nước – Giải pháp chống tràn nước tốt nhất hiện nay

Van Phao cơ tự ngắt

Van phao nước thế hệ mới là một sản phẩm cải tiến của Bách Khoa, một giải pháp chống tràn hiệu quả ngày nay, van phao cơ tự ngắt nước sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với van truyền thống. Hãy cùng Phao Bách Khoa tìm hiểu những điểm khác biệt từ sản phẩm này trong bài viết dưới đây:

Điểm khác biệt cơ bản của 2 loại van

Về kích thước

Van phao truyền thông sở hữu kích thước lớn với nhiều chi tiết, khi lắp đặt rất mất thời gian và khi bảo trì cũng gây nhiều chướng ngại.

Trong khi đó van phao cơ tự ngắt nước lại có kích thước nhỏ gọn, loại bỏ những chi tiết rườm ra, thay vào đó bằng cấu tạo thông minh và tối ưu hơn cho người sử dụng. Van có hai đầu để cấp nước vào và cấp nước ra. Sản phẩm dễ dàng kết nối, lắp đặt với bồn nước nên bạn hoàn toàn có thể chủ động lắp đặt cũng như bảo trì, vệ sinh mà không đợi thợ chuyên môn.

Phao cơ truyền thống hay bị rò rỉ nước

Phao cơ truyền thống hay bị rò rỉ nước dẫn đến hóa đơn tiền nước tăng vọt

Về tuổi thọ

Van phao truyền thống chỉ có tuổi thọ từ 1-2 năm là bạn đã phải thay thế sản phẩm khác nhưng van phao cơ tự ngắt nước thì có tuổi thọ kéo dài từ 5-10 năm tùy vào nguồn nước việc sử dụng và công suất làm việc của mỗi hộ gia đình.

Về khả năng cấp nước

Van phao truyền thống không làm tăng lưu lượng nước, cấp nước chậm khiến cho sinh hoạt gia đình bị gián đoạn. Van phao cơ tự ngắt nước chịu được áp lực nước cao gấp 10 lần van phao cơ thông thường, tăng lưu lượng của nước tốt nên thích hợp sử dụng với những gia đình, tòa nhà cao tầng, đảm bảo nước sinh hoạt cho tất cả các tầng.

Lắp đặt phao cơ bồn nước phi 27

Lắp đặt phao cơ bồn nước phi 27

Về chất liệu

Những loại van trước đây thường sử dụng chất liệu đồng, gang. Khi đặt trong những môi trường khác nhau, nhất là nước sẽ xảy ra các phản ứng oxit dẫn đến khó khăn trong quá trình tháo lắp dẫn đến vệ sinh không thường xuyên.

Trong khi đó, van phao cơ thông minh Bách Khoa được làm từ nhực PP, hoàn toàn không có bất cứ phản ứng gì với nước và hoàn toàn dễ dàng tháo lắp và sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của van phao cơ tự ngắt

Nguyên lý đóng mở nước của phao cơ thế hệ mới Bách Khoa dựa trên nguyên lý đóng mở van bằng trở lực của nam châm, không cần thông qua máy bơm. Cụ thể, van nước sẽ mở khi mực nước hạ thấp tới mực nước tổi thiểu và tự động đóng khi mức nước đạt đến giới hạn, ngăn không cho nước chảy tràn ra bể mà không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người ngoài việc lắp đặt.

Phao Cơ Chống Tràn Phi 27

Phao Cơ Chống Tràn Phi 27 – Sản xuất năm 2020 Công ty Bách Khoa đã bỏ phụ kiện chuyển đổi 21/27

Một điểm cộng nữa của phao cơ thế hệ mới này là không sử dụng điện để hoạt động nên cháy nổ hay chập điện là những hiện tượng hoàn toàn không thể xảy ra.

Vì thế chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm, không lo chập điện khi vắng nhà với phao cơ chống tràn Bách Khoa. Nghiên cứu hoàn toàn mới này của Công ty Cơ khí Bách Khoa đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế còn tồn tại của phao cơ truyền thống, đặt an toàn và tiện lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Ứng dụng của van phao cơ

Phao cơ bồn nước của gia đình bạn thường xuyên bị hỏng, van phao cơ tự ngắt thế hệ mới chính là giải pháp chống tràn hiệu quả cho gia đình, là một kiệt tác từ Công ty cơ khí Bách Khoa dành cho người Việt.

Phao cơ gia đình bạn thường xuyên bị gỉ nước hãy yên tâm lựa chọn van phao cơ tự ngắt vì nguyên nhân việc bị rò gỉ là do van nước bị hỏng, không điều chỉnh được mực nước khi bơm.

Ứng dung phao cơ chống tràn phi 27

Ứng dung phao cơ chống tràn phi 27

Bồn nước nhà bạn thường xuyên bị tràn thì không có lý do gì bạn lại không lựa chọn van phao cơ tự ngắt thế hệ mới từ CK Bách Khoa, là một giải pháp công nghệ hiện đại bậc nhất.

Bên cạnh đó, van phao cơ tự ngắt nước Bách Khoa cũng sử dụng hiệu quả cho phao bồn phụ năng lượng mặt trời, khắc phục các lỗi hư hỏng thường gặp.

 

Để được tư vấn cũng như mua sản phẩm chính hãng van phao cơ Bách Khoa, đừng ngần ngại liên hệ với Phao Bách Khoa, đại lý phân phối độc quyền, cam kết hàng chính hãng, mang đến sản phẩm tốt nhất cho người Việt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

  • Địa chỉ: 298 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM (Quẹo vào đường ĐHT 38, cách đó 5m)
  • Kho hàng: 10/20/11/5 Đường số 98 Ấp Giòng Sao, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
  • Điện thoại: 0936.101.8790961.786.1390923.889.234
  • Email: kinhdoanh@phaobachkhoa.com
  • Website: phaobachkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *