Blog

Van phao điện tự ngắt nước chính hãng Bách Khoa

Van Phao điện tự ngắt nước

Ngày nay trong hầu hết các gia đình đều sở hữu một bể chứa nước riêng. Làm thế nào để ngăn bể tràn nước? Giải pháp chính là sử dụng van phao điện tự ngắt nước thế hệ mới của Phao Bách Khoa. Van phao điện thế hệ mới chỉ sử dụng một trái phao để điều khiển mực nước trong bồn, sử dụng hiệu quả ổn định. Tuổi thọ cao lên đến 10 năm, được bảo hành 1 năm, một đổi một.

 

Cấu Tạo Phao Điện Thế Hệ Mới

Cấu Tạo Van Phao Điện Máy Bơm Thế Hệ Mới

Sự cần thiết của phao điện

Nước chiếm 75% cơ thể người và là một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Do nước từ các trạm bơm không được cấp thường xuyên nên mỗi gia đình đều phải sử dụng một bể chứa nước và máy bơm để có nước sinh hoạt cũng như phục vụ nhu cầu khác trong đời sống hàng ngày.

Phao điện thế hệ mới giá ban lẻ không thay đổi

Phao điện thế hệ mới giá ban lẻ không thay đổi

Tuy nhiên, việc phải chú ý bể khi hết nước, để bật máy bơm đảm bảo nước sinh hoạt cho cả gia đình, sau đó phải trông chừng thời gian để tắt máy bơm, tránh việc tràn bể nước. Điều này rất mất thời gian cho người sử dụng vì luôn phải canh chừng và điều này gây bất tiện cho người sử dụng.

Vì thế, cần phải sử dụng phao điện máy bơm nước tự động để tiết kiệm nước cũng như thời gian canh. Và nhất là hóa đơn tiền điện không bị tăng vào mỗi tháng.

Phao điện thế hệ mới Bách Khoa có sử dụng được nguồn điện 12v không

Phao Bách Khoa thiết kế van phao điện tự ngắt máy bơm nước sử dụng nguồn điện 110/220v – 15A/7.5A với dòng chịu tải max là 2HP. Tuy nhiên, với Quý khách muốn an toàn thì sử dụng thêm thiết bị chuyển giảm nguồn điện về mức an toàn là 12v thì vẫn sử dụng phao điện thế hệ mới Bách Khoa hoàn toàn được.

Phao điện bồn nước 12v

Phao điện bồn nước 12v – Thay phao điện trong bồn la Phao điện Bách Khoa nhé

Van phao điện tự ngắt nước – Sản phẩm thế hệ mới cho gia đình Việt

Chính vì thế, trong trường hợp này, chúng ta cần một giải pháp để hạn chế sự phụ thuộc của sức người. Khi đó bạn cần một chiếc máy bơm tự động bơm nước khi bể nước sắp hết và tự động ngắt khi bể chứa đã được cấp đủ nước. Việc hoạt động độc lập này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, giải phóng sức lao động của con người giúp cho chúng ta có thời gian làm những công việc khác.

Khi máy bơm có thể hoạt động một cách độc lập, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng hay quan tâm đến việc tắt bật nữa. Để có được sự tự động hóa hư vậy, bạn cần lắp đặt một chiếc phao điện để cho máy bơm hoạt động không phụ thuộc vào con người.

Van phao điện tự ngắt nước là một sản phẩm phổ biến được sử dụng để thực hiện việc điều khiển máy bơm nước tự động theo nhu cầu của người sử dụng. Phao điện trên thị trường ngày nay rất đa dạng có thể sử dụng ở nhiều trường hợp khác nhau như điều khiển mực nước trong bể chứa, chống cạn cho bể nước ngầm và chống tràn cho bể chứa trên cao.

Cấu tạo đặc biệt chỉ có ở van phao điện tự ngắt nước

Tự hào là một sản phẩm do người Việt cho người Việt, vao phao cơ điện tự ngắt nước được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, được thiết kế theo nguyên lý thông minh sau một thời gian dài nghiên cứu thực tế. Van phao điện tự ngắt nước từ Bách Khoa chỉ sử dụng duy nhất một trái phao để điều khiển hoạt động của máy bơm và lượng nước trong bồn chứa. Một tiếp điểm đóng ngắt linh hoạt với chế độ đóng mở tuyệt đối và sử dụng chất liệu kim loại cải tiến có độ bền cao.

Cách Lắp Đặt Phao Điện Cho Bồn Nước

Cách lắp đặt phao điện chống tràn cho bồn nước.

Nguyên lý hoạt động của van phao điện tự ngắt nước

Nhờ sự thay đổi lượng nước trong bình, nhà thiết kế đã áp dụng nó để đóng mở tiếp điểm dựa vào quả phao lên xuống theo trục thẳng đứng khi lượng nước trong bồn thay đổi.

Khi lượng nước xuống thấp nhất, tại điểm min hay còn gọi là tiếp điểm mở phao ở dưới đáy bồn chứa thì quả phao sẽ di chuyển tạo lực lên tiếp điểm và sau đó máy bơm sẽ được mở, nước sẽ được bổ sung vào bể chứa.

Ngược lại, khi lượng nước trong bồn chứa đạt đến điểm max hay còn gọi là tiếp điểm đóng giới hạn trên của phao, khi đó, van phao điện tự ngắt nước sẽ di chuyển lên trên theo lượng nước trong bồn chứa để trả tiếp điểm dưới về vị trí ban đầu, trả ngắt máy bơm, tránh việc tràn bể nước.

Với hai cặp tiếp điểm A1-A2 phao sử dụng cho mục đích chống tràn và tiếp điểm B1-B2 sử dụng cho mục đích chống cạn.

Ưu điểm của phao điện thế hệ mới

Khắc phục những nhược điểm từ các sản phẩm thế hệ trước, van phao điện tự ngắt nước sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vật liệu cải tiến có độ bền cao, dẫn điện tốt và không bị mài mòn, oxy hóa. Tuổi thọ sản phẩm bền gấp 2-3 lần so với những loại van thông thường.

Kết luận

Để được tư vấn chi tiết hơn về van phao điện tự ngắt nước hay còn gọi là phao điện chống tràn bơm nước tự động, đừng ngần ngại liên hệ với Phao Bách Khoa để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHAO BÁCH KHOA

  • Địa chỉ: 298 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM (Quẹo vào đường ĐHT 38, cách đó 5m)
  • Kho hàng: 10/20/11/5 Đường số 98 Ấp Giòng Sao, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
  • Điện thoại: 0936.101.8790961.786.1390923.889.234
  • Email: kinhdoanh@phaobachkhoa.com
  • Website: phaobachkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *